VietnameseEnglish

THƯƠNG HIỆU DU LỊCH CAO CẤP - ĐẢM BẢO GIÁ TỐT
Chuyên về Du Lịch Châu Âu, Singapore - Du Lịch Trong Nước và Khách Sạn

.............................................
Ms Ngọc Thanh 
Hot line 0909317771
Viber:+84909317771
08 38 303969
08 38 302311
.............................................
Ms Hồng Hạnh
08 38354151

 

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VÀ TU NGHIỆP CÓ LƯƠNG TẠI MỸ

Mã số:
Giá trọn gói:
Liên hệ
Đặt ngay

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VÀ TU NGHIỆP CÓ LƯƠNG TẠI MỸ 

 Công Ty Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới

Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

THỰC TẬP VÀ TU NGHIỆP CÓ LƯƠNG TẠI MỸ

***

       Công Ty TNHH MTV Hừng Đông Xanh là đại diện chính thức của Công Ty Placement International (PI Cultural Exchange Sarl), là công ty hàng đầu với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trao đổi Văn Hóa và các chương trình Thực Tập tại Mỹ, tiêu biểu nhất là về ngành học Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

        Placement International là đối tác lâu năm với hơn 99% các Tập Đoàn Khách Sạn, Nhà Hàng sang trọng bật nhất trên Thế Giới. Chúng tôi chuyên cung ứng các chương trình thực tập và đào tạo quản lý làm việc tại Mỹ trong các tập đoàn khách sạn lớn như Hilton, Four Seasons, Hyatt, Marriott, Starwood, InterContinental, Fairmont, The Leading Hotel of The World, Madarin Oriental, các nhà hàng của các đầu bếp nổi tiếng như Jean Georges, Alain Ducasse, Gordon Ramsey,…và các nhà hàng sang trọng đạt nhiều ngôi sao Michelin và giải thưởng trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn Sang Trọng Nhất Tại Mỹ.

       Đến với chúng tôi, các bạn Sinh Viên và những ứng cử viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn – Bếp sẽ có nhiều cơ hội làm việc, thực tập có hưởng lương và tham gia các khoá Thực Tập Quản Lý có lương tại các khách sạn 4 sao và 5 sao trong chuỗi khách sạn hàng đầu Thế Giới tại nhiều thành phố lớn của nước Mỹ và Chúng tôi chịu trách nhiệm tìm kiếm và cung cấp độc quyền những vị trí tốt nhất cho các bạn ứng cử viên, đồng thời xử lý mọi giấy tờ quan trọng, cần thiết để đáp ứng thủ tục xin visa đi Mỹ. Placement International hiện có chi nhánh tại nhiều quốc gia hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Thuỵ Sỹ, Tây Ban Nha, Argentina, Ấn Độ, Philippines và Việt Nam (đại diện chính thức là Công Ty TNHH MTV Hừng Đông Xanh).

Các vị trí mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

● Lĩnh vực Nhà Hàng – Food and Beverage (F&B)

● Bếp – Culinary (Kitchen)

● Khối lưu trú – Rooms Division (Lễ Tân, Housekeeping, Chăm sóc khách hàng,...)

● Quản Lý – Administrative (Tài Chính, Sales and Marketing, Nhân Sự)

>>> Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập: https://duhoctrongtamtay.com/du-hoc-va-lam-viec-thuc-tap-co-luong-tai-my

 

 Thực tập và tu nghiệp có lương tại Mỹ

Đây là văn bản thông báo Hừng Đông Xanh là đơn vị độc quyền chương trình thực tập có lương tại Mỹ ngành Nhà hàng - Khách sạn 

Đặt ngay