VietnameseEnglish

THƯƠNG HIỆU DU LỊCH CAO CẤP - ĐẢM BẢO GIÁ TỐT
Chuyên về Du Lịch Châu Âu, Singapore - Du Lịch Trong Nước và Khách Sạn

.............................................
Ms Ngọc Thanh 
Hot line 0909317771
Viber:+84909317771
08 38 303969
08 38 302311
.............................................
Ms Hồng Hạnh
08 38354151

 

Tỷ giá hối đoái tham khảo

DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

HỒ SƠ VISA NHẬT BẢN

Dịch vụ visa: Làm visa đi du lịch Nhật Bản(3T1L)

 

Giá từ: 3,210,000 VND

Loại visa: 3 Tháng 1 lần

Thời gian làm: 8 Ngày

Thời gian lưu trú: 30 Ngày

Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng. Giá áp dụng cho người có hộ khẩu từ Phú Yên trở vào

 


Visa đi du lịch Nhật Bản – Hừng Đông Xanh Travel chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi  du lịch Nhật Bản cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

 VISA NHẬT BẢN


Visa đi du lịch Nhật Bản


HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng 6 tháng ( bản chính )
  • Bản đơn xin visa
  • 1 tấm hình 4.5cm x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân ( bản chính )
  • Hộ khẩu công chứng sao y nguyên cuốn
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng
  • Giấy chứng minh khả năng tài chính:
  • Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng như là sổ tiết kiệm …
  • Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấpví dụ : giấy đóng thuế hoặc xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • Giấy cho phép nghỉ để đi du lịch ( nếu là nhân viên đang làm việc )
  • Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật:
  • Thăm người quen (ghi rõ thời gian, quá trình quen biết nhau): thư từ đã trao đổi, e-mail, fax, biên nhận tiền điện thọai quốc tế, hình chụp chung…
  • Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.( phần này bên VP lo )

 

BẢNG GIÁ

Visa

Loại Visa

Thời gian làm

Thời gian lưu trú

Giá

Nhật Bản

Du lịch (3 tháng 1 lần)

8 ngày

30 ngày

150 USD


LƯU Ý:

  • Thanh toán 100% khi nhận hồ sơ
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.